GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển NHT là công ty Dịch vụ Kế toán thuế, Dịch vụ Kế toán đa nhiệm giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ cũng như tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ trẻ, năng động, giàu sáng tạo, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

CÁC DỊCH VỤ TẠI NHT

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Dịch vụ chúng tôi cung cấp được xây dựng và tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Với đội ngũ thành viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, Thuế.

Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến Quý Doanh nghiệp dịch vụ hoàn hảo nhất!

Để làm nên thành công ngày hôm nay và đáp ứng kịp thời nhu cầu của Khách hàng, Công ty Kế toán NHT đã xây dựng đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm thường trực ở khắp các vùng miền, nhằm thiết lập mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
Công ty Kế toán NHT muốn cái “TÂM” trong công việc được nâng lên thành cái “TẦM” trong quản trị và văn hoá công ty. Vì vậy, NHT chủ trương đào tạo nhân lực không chỉ về kiến thức, kinh nghiệm mà còn về thái độ, lối ứng xử với Khách hàng và đồng nghiệp.
Đối với Khách hàng, Chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo ra đội ngũ chuyên viên có vốn kiến thức sâu rộng, tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, Chúng tôi không quên yêu cầu chuyên viên rèn luyện thái độ tự tin và lịch thiệp khi giao tiếp với Khách hàng.
Đối với đồng nghiệp, Công ty Kế toán NHT tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái và chuyên nghiệp cho chuyên viên của mình. Đồng thời, Chúng tôi xây dựng môi trường công sở vận hành theo tác phong công nghiệp nhằm mang lại năng suất công việc cao nhất.