DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

Công Ty Dịch vụ Kế toán NHT cung cấp dịch vụ kiểm toán, đảm bảo với tiêu chuẩn và chuyên môn đáng tin cậy. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường, NHT còn nghiên cứu sâu hơn các hoạt động của khách hàng và giúp doanh nghiệp xác định các rủi ro tiềm ẩn trong các vấn đề  kinh doanh, tài chính và quản lý có liên quan.

Dịch vụ kiểm toán là gì?

“ Dịch vụ kiểm toán là quá trình kiểm tra, xem xét, thẩm tra, đánh giá, kết luận và xác nhận tính đầy đủ, trung thực, hợp lí của số liệu, tài liệu kế toán, báo cáo tài chính.  

Mục đích của kiểm toán giúp doanh nghiệp nhận được tình hình tài chính của công ty. Phát hiện những gian lận về tài chính, hồ sơ giả, kế toán gian lận, biển thủ công quỹ.

Tại sao phải thuê dịch vụ kiểm toán

Đảm bảo luôn tuân thủ quy định của pháp luật

Chủ doanh nghiệp luôn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về công ty bao gồm cả tài chính. Chỉ cần phát hiện có gian lận sai sót, công ty bạn có thể bị phạt rất nhiều tiền.

Thay vì lãng phí tiền bạc và thời gian cho các sai sót đó, hãy lựa chọn an toàn hơn. Hãy tìm đến dịch vụ kế toán độc lập từ các đơn vị uy tín. Kiểm toán độc lập đến từ công ty trung gian luôn cam kết về tính trung thực cho báo cáo tài chính doanh nghiệp bạn.

Họ sẽ đưa ra nhận định và những lỗ hổng tài chính mà chủ doanh nghiệp. Những người không biết chuyên môn không thể nào biết được. Thêm vào đó, cập nhật các điều luật kế toán và đơn giản hóa hơn cho thủ tục tài chính doanh nghiệp.

Loại bỏ những lỗi phát sinh trong kế toán

Khi kiểm toán, ít nhiều sẽ phát hiện ra các lỗi kế toán.  Lỗi này có thể là do kế toán mắc phải lỗi sai hoặc họ cố tình làm sai.

Để có thể biển thủ công quỹ, nhiều kế toán đã sử dụng mánh khóe lấp liếm kín đáo. Thậm chí phải kiểm định lại rất nhiều lần mới có thể phát hiện ra.

Thế nên khi công ty thuê dịch vụ kiểm toán bên ngoài cũng như một sự cảnh báo với kế toán nội bộ.

Độ tin cậy cao

Một bản báo cáo kiểm toán bởi công ty kế toán sẽ có độ tin cậy cao hơn. Đây là bằng chứng chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các dự báo kinh tế trong tương lai

Kiểm toán còn giúp các doanh nghiệp đưa ra những dự báo về rủi ro có thể xảy đến thông qua việc phát hiện các lỗ hổng còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp.Từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục để duy trì sự ổn định phát triển của tổng thể doanh nghiệp.

Quy định về việc Kiểm toán bắt buộc

Quy định về việc Kiểm toán bắt buộc được pháp luật Việt Nam cụ thể hóa tại Điều 37 của Luật Kiểm toán độc lập ngày 29/03/2011.

Điều 15 của Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/02/2012 về đối tượng kiểm toán 

Quy định tại Điều khoản 3Điều 53 Nghị định số 41/2018/NĐ-CP ngày 12/03/2018 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập quy định xử phạt hành vi vi phạm quy định về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán và công khai báo cáo tài chính. Cụ thể:

 Mức phạt hành chính nếu không tiến hành kiểm toán

“Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với đơn vị được kiểm toán không thực hiện kiểm toán bắt buộc đối với báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, báo cáo tài chính hợp nhất, báo cáo tài chính tổng hợp và các công việc kiểm toán khác theo quy định của pháp luật về kiểm toán độc lập và pháp luật khác có liên quan”.

Các dịch vụ kiểm toán của Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phát triển NHT

  •   Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
  •   Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và quyết toán thuế.
  •   Dịch vụ kiểm toán hoạt động
  •   Dịch vụ kiểm toán nội bộ
  •   Dịch vụ kiểm toán tuân thủ
  •   Dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán đầu tư hoàn thành
  •   Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án
  •   Dịch vụ kiểm toán độc lập
  •   Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển NHT là công ty Dịch vụ Kế toán thuế, Dịch vụ Kế toán đa nhiệm giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ cũng như tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Liên lạc ngay để được tư vấn!

Mọi yêu cầu và thắc mắc đều được giải đáp chi tiết và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay cho chúng tôi
Click Me