KÊ KHAI THUẾ GTGT

        Thuế Giá trị gia tăng là một loại thuế gián thu, đánh vào phần giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ từ quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Doanh nghiệp phải xác định được hàng hóa, dịch vụ của mình thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT và đối tượng chịu thuế GTGT; căn cứ và thời điểm tính thuế GTGT.

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng của NHT ngoài được thực hiện kê khai và tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế GTGT, Quý khách hàng còn được hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác liên quan đến các loại thuế trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

CHI PHÍ DỊCH VỤ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG TẠI NHT

Chi phí dịch vụ khai thuế GTGT tại NHT được áp dụng với tất cả loại hình kinh doanh

THỜI HẠN NỘP TỜ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

  • Chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế đối với trường hợp khai và nộp theo tháng;
  • Chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng đầu của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế đối với trường hợp khai và nộp theo quý.

THỜI HẠN NỘP THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Thời hạn nộp thuế chậm nhất là ngày cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ khai thuế. Trường hợp khai bổ sung hồ sơ khai thuế, thời hạn nộp thuế là thời hạn nộp hồ sơ khai thuế của kỳ tính thuế có sai, sót.

DỊCH VỤ CỦA NHT CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định pháp luật về thuế GTGT, kê khai thuế GTGT.
  • Tư vấn về thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị cho doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế GTGT.
  • Chuẩn bị hồ sơ báo cáo, kê khai thuế GTGT cho doanh nghiệp.
  • Đại diện theo ủy quyền cho doanh nghiệp thực hiện công tác báo cáo, kê khai thuế GTGT tại cơ quan thuế và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển NHT là công ty Dịch vụ Kế toán thuế, Dịch vụ Kế toán đa nhiệm giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế, kiểm soát nội bộ cũng như tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Liên lạc ngay để được tư vấn!

Mọi yêu cầu và thắc mắc đều được giải đáp chi tiết và tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay cho chúng tôi
Click Me